Nhục Bồ Đoàn 1 (1991)

Sex And Zen

Thể loại:

Quốc gia: ,

Diễn viên:

Nhục Bồ Đoàn 1 là bộ phim khởi đầu của Seriea Nhục Bồ Đoàn của điện ảnh HongKong, Câu chuyện kể về một học giả dâm đãng (do Lawrence Ng thủ vai), người dám thách thức những giáo lý đạo đức của Sack Monk. Nhà sư cố gắng giảng cho học giả rằng sự giác ngộ tâm linh vượt qua những đam mê xác thịt nhưng học giả, người thích phụ nữ, không đồng ý. Tuy nhiên, người đàn ông quyền lực nhất trong thị trấn kết hôn với con gái của mình, do Amy Yip thủ vai, với học giả. Cô gái là một trinh nữ và đã được dạy rằng tình dục là bẩn thỉu.

Học giả, sau một đêm tân hôn tệ hại và hài hước, đã sớm đưa cô dâu của mình vào những thú vui của tình dục, được hỗ trợ rất nhiều bởi các minh họa của một bản sao hướng dẫn các kỹ năng tình dục. Người chồng ham mê kể về 'chuyến du hành kinh viện' của mình, nơi anh gặp kẻ trộm vĩ đại nhất mà con người biết đến. Tên trộm có thể lẻn vào nhà của mọi người mà không bị phát hiện, và học giả muốn học kỹ năng này để anh ta có thể ngủ với vợ của những người đàn ông khác. Tên trộm ban đầu sẵn sàng giúp đỡ anh ta, cho đến khi anh ta bắt được học giả một ngày và phát hiện ra rằng học giả này không được trời phú cho lắm .

Tên trộm nói với học giả rằng ăn cắp vợ của những người đàn ông khác đòi hỏi phải có kỹ năng và thiết bị làm tình tốt. Anh ta hứa sẽ chỉ giúp học giả nếu anh ta có dương vật của ngựa . Tất nhiên, tên trộm không nghĩ rằng điều đó là có thể, cho đến khi học giả trở lại vào một ngày, thực sự, với dương vật của một con ngựa gắn liền với mình. Rõ ràng, học giả đã gặp một lang y có thể thay thế các bộ phận giải phẫu (một cảnh với sự xuất hiện của diễn viên hài Hồng Kông Kent Cheng ).


Tags: , , ,